Khóa học Big Data & Machine Learning Fundamentals là khóa học được đào tạo bởi Công ty TNHH Cloud Ace, đối tác Managed Service Provider của Google Cloud tại Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho Sinh viên và Cựu sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Luật.

Khóa học diễn ra vào ngày 27/06/2024, trong vòng 8 tiếng (9g00 – 17g00) thông qua nền tảng Google Meet. Tham gia vào khóa học, các bạn học viên không chỉ được giảng dạy bởi giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Cloud Ace Vietnam mà còn nhận được nhiều quyền lợi như sau:
  • Tài liệu và thực hành bài Lab miễn phí từ Google Cloud
  • Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Cloud Ace (học viên cần tham dự đầy đủ thời lượng học tập và làm đầy đủ các bài tập theo yêu cầu)
  • Định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp khi sở hữu chứng chỉ Google Cloud
  • Ưu đãi và các phần quà hấp dẫn đến từ Cloud Ace.
Thông qua khóa học Big Data & Machine Learning Fundamentals, các bạn đã được tìm hiểu về các công cụ xử lý dữ liệu như Cloud SQL, Dataproc, Bigquery, Dataflow, ML API…. Kết thúc khóa học các bạn học viên có cái nhìn tổng quan về các công cụ và khả năng xử lý dữ liệu với sức mạnh của Google Cloud.
————————————-
Cloud Ace – Google Cloud Managed Service Provider – tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhất với chính sách và sự phát triển bền vững
🏢Trụ sở chính: Tòa nhà H3, lầu 1, 384 Hoàng Diệu, P6, Q4, TPHCM
🏬Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam