Ngày 05/07/2024 vừa qua, buổi Webinar “HOW TO THRIVE IN DATA CAREERS” do Trung tâm BI-LAB, Khoa Hệ Thống Thông Tin UEL phối hợp cùng Home Credit Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Hình ảnh: Mở đầu Webinar
Xuyên suốt webinar, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu thêm kiến thức về Phân tích Dữ liệu, từ đó có được một cái nhìn tổng quan hơn và định hướng trong lĩnh vực này.
Trung tâm BI-LAB xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị diễn giả đã dành thời gian tham dự buổi webinar và nhiệt tình chia sẻ những kiến thức bổ ích cho người tham dự:
  • Chị Trần Thị Phương Thảo – Head of Talent Acquisition, Employer Branding, Engagement & Communication.
  • Anh Nguyễn Minh Đoàn – Portfolio Manager.
  • Anh Nguyễn Quang Hoàng Phúc – Business Intelligence Analyst, Home Racer 2023.
  • Chị Lê Linh Giang – Senior Rewards Executive (Host).

Hình ảnh: Host cùng 3 anh chị diễn giả

Đồng thời, trung tâm BI-LAB xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm đến sự kiện lần này và mong rằng sẽ được gặp lại các bạn trong tương lai gần nhất. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng lại một số khoảnh khắc trong webinar ngày hôm qua!