Thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên tham gia và báo cáo nghiên cứu khoa học, Trung tâm nghiên cứu BI-LAB quyết định tổ chức một buổi triển lãm poster nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên và giảng viên Khoa Hệ thống thông tin. Buổi triển lãm được xây dựng nhằm phục vụ cho công tác truyền thông các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa, đồng thời khuyến khích các bạn sinh viên tham gia vào công việc học tập nghiên cứu. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, tham khảo cũng như học hỏi kiến thức từ đa dạng các đề tài nghiên cứu của sinh viên trong Khoa.

Hình ảnh: Thông báo triển lãm Poster nghiên cứu khoa học năm 2023

Hình ảnh: Thông báo triển lãm Poster nghiên cứu khoa học năm 2023

Buổi triển lãm sẽ khéo dài trong 3 ngày (từ ngày 16/3/2023 đến ngày 18/3/2023), tại phòng A.701, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Đây chính là nơi hội tụ những chiếc Poster được các nhóm nghiên cứu dày công thực hiện, điều đặc biệt nhất là những sản phẩm ấy được trưng bày theo hình thức triển lãm, tạo nên không gian trải nghiệm thực tế, sinh động. Các giảng viên và sinh viên có thể đến đây và chiêm ngưỡng các tác phẩm khoa học, thông qua đó có thể đặc câu hỏi cũng như có cái nhìn tổng quát về các công trình khoa học.

Hình ảnh: Các Poster đã được trưng bày tại phòng A.701, trường Đại học Kinh tế – Luật

Để tạo một sân chơi lành mạnh cho sinh viên, buổi triển lãm sẽ tìm ra Poster được yêu thích nhất bằng sự bình chọn của chính các bạn sinh viên. Giải thưởng với hy vọng sẽ là một phần động lực thúc đẩy sinh viên quan tâm nhiều hơn về các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Hình ảnh: Sinh viên tham gia buổi triễn lãm Poster

Sáng ngày 20/3/2023, các nhóm nghiên cứu sẽ báo cáo đề tài của mình trước Hội đồng để lựa chọn ra những đề tài xuất sắc nhất tham dự Nghiên cứu khoa học cấp trường

 

BUSINESS INTELLIGENCE RESEARCH LAB & SAP NEXT-GEN LAB
__________________________________________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Business Intelligence Research Lab UEL (BI-LAB):
[P] 028 3724 4555 (6691)
[E] bilab@uel.edu.vn
[F] Business Intelligence Research Lab & SAP Next-Gen Lab – FIS UEL