Sáng ngày 27/11/2022 vừa qua, tại phòng A.609, Trường Đại Học Kinh Tế – Luật, đã diễn ra buổi tạo đàm với chủ đề “GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP” được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm BI LAB và ITB Club.

Hình chụp tập thể giữa khách mời và các bạn sinh viên

Thông qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có cơ hội được học hỏi, lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ các anh chị cựu sinh viên Khoa Hệ thống thông tin và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như như BOSCH, Shoppe, Haravan, PwC, 1OFFICE,…

Nội dụng chương trình gồm:

• Chị Hồ Ngọc Phương Uyên – Chủ đề: “UX/UI Designer”
  • Chị Trần Thị Yến Linh – Chủ đề: “Hướng công việc phát triển mối quan hệ đối tác”
  • Anh Nguyễn Hoàng Trác Văn – Chủ đề: “Enterprise Solution”
  • Anh Nguyễn Hoàng Trí Nghĩa – Chủ đề: “IT Audit”
  • Anh Trần Văn Lượng – Chủ đề: “Mình làm gì khi là một Product Owner?”
  • Anh Nguyễn Thành Duy – Chủ đề: ”Tổng quan hướng ngành Data”
  • Chị Nguyễn Phạm Anh Phương – Chủ đề: “Business Intelligence”

Hình ảnh chị Nguyễn Thị Yến Linh và những chia sẻ đến các bạn sinh viên

Với thời lượng kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, các anh chị diễn giả đã mang đến cho các bạn sinh viên những nội dung chia sẻ thật đa dạng và bổ ích. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham gia đã thể hiện sự quan tâm, thích thú của mình bằng cách tích cực đặt câu hỏi, nói lên những tâm tư của mình khi ra trường, định hướng nghề nghiệp và việc chọn nghề phù hợp,… khiến buổi giao lưu sôi động hơn bao giờ hết.

Hình ảnh hỏi đáp đến từ các bạn sinh viên

Một số hình ảnh khác: