Vào chiều ngày 24/5/2024, tại phòng A.701, trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra buổi lễ chúc mừng tốt nghiệp dành cho các cộng tác viên khóa K20 của trung tâm BI-LAB. Với sự tham dự của ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm BI-LAB, các cộng tác viên, quý phụ huynh cùng các tân cử nhân, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cộng tác viên và quý bậc phụ huynh có mặt tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, ThS. Nguyễn Quang Hưng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh vì đã dành thời gian quý báu đến tham dự, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Trung tâm BI-LAB đã tổ chức trao giấy chứng nhận cùng những món quà kỷ niệm và những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, tri ân sâu sắc đến các cộng tác viên học thuật đã đồng hành cùng trung tâm trong 4 năm qua.

Phó Giám đốc Trung tâm BI-LAB cùng các cựu phó trưởng

Trung tâm BI-LAB xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các cộng tác viên học thuật K20 đã hoàn thành chặng đường học tập tại trường Đại học Kinh tế – Luật. Đồng thời, BI-LAB cũng muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quý báu của các bạn cộng tác viên trong suốt những năm tháng vừa qua.

Chúc các bạn tân cử nhân K20 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước, và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết và đam mê trong mọi lĩnh vực mà mình theo đuổi.

ThS. Nguyễn Quang Hưng cùng các tân cử nhân khóa K20

——————————