Vào 9h30 ngày 14/12/2023 tại phòng A.709 đã diễn ra thành công buổi chia sẻ và giao lưu của diễn giả Nguyễn Hà Trúc Phương với tập thể lớp K23416_ Chuyên ngành Kinh doanh số và Trí tuệ nhân tạo.

Diễn giả Nguyễn Hà Trúc Phương chia sẻ chủ đề “Định hướng nghề nghiệp Data Analyst”. Trong buổi chia sẻ, chị Trúc Phương đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân: công việc thực tế, kỹ năng cần thiết, định hướng phát triển về ngành Data Analyst nói riêng và các ngành nghề liên quan nói chung.

Bên cạnh đó, chị còn chia sẻ những kinh nghiệm khi còn là sinh viên: Một số các cách để cân bằng giữa việc học và việc tham gia các hoạt động ngoại khóa; Các nguồn tài liệu đáng tin cậy mà sinh viên có thể tham khảo để phục vụ việc học tập và nghiên cứu; Cách để tìm kiếm thông tin, ý tưởng cho các bài báo cáo khoa học; Cách tự học thêm những kỹ năng quan trọng; Bí quyết làm đẹp CV của bản thân để tăng cơ hội cạnh tranh trong tương lai; Kinh nghiệm về việc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Chị Nguyễn Hà Trúc Phương chia sẻ kinh nghiệm

SV tham dự lắng nghe diễn giả trình bày

SV tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả

Ban tổ chức chương trình và tập thể lớp K23416 tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi seminar để tạo cơ hội cho tập thể lớp K23416 được gặp mặt và trao đổi với diễn giả Trúc Phương, Thông qua buổi gặp mặt, sinh viên được giải đáp những lo lắng, thắc mắc đồng thời được tăng cường kiến thức chuyên môn và có được những lời khuyên quý giá.