Vào ngày 15/4/2023, tại phòng học A.807, trường Đại học Kinh tế – Luật, Trung tâm Business Intelligence Research Lab đã phối hợp cùng với công ty Bosch VietNam tổ chức buổi giao lưu trong lĩnh vực “Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin” với mục đích đem lại những chia sẻ về các nhóm ngành liên quan đến AI và Data. 

Trong buổi Seminar lần này, BI-LAB hân hạnh được đồng hành cùng với anh Lưu Minh Quang – Group Lead of AI & Data Analytic.

Diễn giả Lưu Minh Quang – Group Lead of AI & Data tại công ty Bosch

Thông qua buổi chia sẻ của mình, anh Minh Quang đã chia sẻ những thông tin bổ ích và quan trọng về các nhóm ngành lớn liên quan đến lĩnh vực AI và Data gồm: 

  • Data Insight
  • Big Data/AI
  • Data Lake
  • Data Core

Ở buổi seminar, các bạn sinh viên có cơ hội hiểu biết thêm về yêu cầu ứng tuyển các vị trí tại Bosch thông qua những chia sẻ hữu ích từ diễn giả.

Hình ảnh hỏi đáp từ các bạn sinh viên và diễn giả

Hình ảnh hỏi đáp từ các bạn sinh viên và diễn giả

Sau buổi Seminar, thông qua việc lắng nghe và những câu hỏi được đặt ra , BI-LAB tin rằng các bạn sinh viên tham dự đã phần nào nắm được những thông tin quan trong và cần thiết về hướng ngành AI & Data nói chung và các vị trí của hướng ngành này trong Bosch nói riêng. Từ đó có những định hướng rõ ràng hơn cho hướng đi tương lai của bản thân.

Hình ảnh trao thư cảm ơn 

______________
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Business Intelligence Research Lab (BI-LAB) – FIS UEL
[P] 028 3724 4555
[E] bilab@uel.edu.vn
[F] Business Intelligence Research Lab & SAP Next-Gen Lab – FIS UEL