Trong buổi Seminar Giao lưu chuyên gia lĩnh vực Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin vừa qua, BI-LAB đã hân hạnh đón tiếp nhiều doanh nghiệp đã đến và chia sẻ cùng các bạn sinh viên. Buổi Seminar diễn ra nhằm tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên K21 của khoa Hệ thống thông tin có cơ hội được trao đổi nhiều hơn với những chuyên gia có kinh nghiệm. Một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng BI-LAB trong buổi Seminar lần này đó là công ty Haravan với sự có mặt của diễn giả Lê Hồng Đức – Advertising Solutions Consulting Manager.

Diễn giả Lê Hồng Đức -Trưởng phòng Tư vấn Giải pháp quảng cáo Công ty Haravan

Trong buổi chia sẻ của mình, diễn giả Hồng Đức đã mang đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn khái quát về công ty Haravan cũng như xu hướng Digital trong năm 2023 từ góc độ học tập đến việc làm. Xuyên suốt buổi Seminar là một loạt các nội dung:

• Xu hướng thương mại điện tử và phát triển của Digital Marketing
  • ChatGPT & AI thay đổi nghề nghiệp trong tương lai
  • Cơ hội nghề nghiệp trong 2023 cho ngành Digital Marketing & Ecommerce

Sinh viên hỏi đáp, giao lưu cùng diễn giả

Buổi Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi Seminar, các bạn sinh viên đã có thêm những hiểu biết quan trọng và những điều cần lưu ý cũng như những định hướng rõ ràng hơn cho con đường hay ngành nghề mà mình sẽ lựa chọn trong tương lai.

Ảnh chụp lưu niệm diễn giả cùng sinh viên

THÔNG TIN CHI TIẾT SEMINAR GIAO LƯU CHUYÊN GIA LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÔNG TY HARAVAN

Đối tượng: Sinh viên K21 Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Thời gian: 13 tháng 04 năm 2023

Địa điểm: Phòng A.701

Diễn giả: Mr. Lê Hồng Đức – Advertising Solutions Consulting Manager – Công ty Haravan

Business Intelligence Research Lab (BI-LAB) – FIS UEL