Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cái nhìn tổng quát về hướng nghề trong ngành Kế toán – Kiểm toán, đặc biệt và công việc và các vị trí tại Big4 – Big4 là cách gọi quen thuộc của 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cả về quy mô, doanh thu lẫn bề dày lịch sử bao gồm : Pricewaterhousecooper (Pwc), Deloitte, Ernst and Young (E&Y), KPMG, Trung tâm BI LAB đã tổ chức một buổi Seminar với chủ đề “ Các hướng nghề nghiệp Kế – Kiểm tại Big4” đến với các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán UEL.

Hình ảnh chụp tập thể, giao lưu giữa sinh viên và diễn giả

Vào sáng thứ 5 ngày 26/11/2020 tại lớp K18405CA, phòng B1.505, Trường đại học Kinh tế – Luật, với sự tham gia của diễn giả khách mời đến từ Big4:
1/ Chị Phạm Thanh Hồng – Human Resource Manager – công ty Deloitte

2/ Chị Nguyễn Thị Bích Điệp – Audit & Assurance Manager – công ty Deloitte

Hình ảnh đại diện BI LAB trao quà và thư cảm ơn đến diễn giả

Tọa đàm mang đến cho sinh viên những chia sẻ về bức tranh nghề nghiệp Kế Toán – Kiểm Toán và chủ đề liên quan về nghề nghiệp. Trong tọa đàm, các bạn sinh viên & khách mời đã giao lưu giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp với các bạn sinh viên. Ngoài ra khi tham gia sự kiện này các bạn còn có cơ hội hiểu sâu hơn các hướng nghề cũng như các vị trí có thể apply tại Big4. 

Hình ảnh những chia sẻ thú vị đến từ diễn giả

Một số hình ảnh khác