Tiếp nối chuỗi Seminar nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Trung tâm BI LAB đã tổ chức rất thành công Seminar với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp ngành Hệ thống thông tin”, vào 15h10’ ngày 02/12/2020 tại phòng A.609, Trường Đại Học Kinh Tế – Luật.

Hình ảnh chụp tập thể giữa sinh viên, đại diện BI LAB và diễn giả

Đến dự với tọa đàm, BI LAB rất vinh hạnh được đón tiếp anh Nguyễn Phúc Nguyên – Vice Director tại 3S Company, ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó giám đốc Trung Tâm BI LAB và các bạn sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý.

Hình ảnh đại diện BI LAB trao thư cảm ơn đến diễn giả

Anh đã giới thiệu đến các bạn sinh viên các giải pháp cho toàn bộ chuỗi giá trị, các hệ thống thông tin doanh nghiệp và ERP giúp hoạch định nguồn lực trong doanh nghiệp cho hiệu quả.

Hình ảnh tương tác, đặt câu hỏi từ các bán sinh viên

Tiếp đến anh đi sâu để các bạn sinh viên hiểu hơn về hướng nghề ERP, phân tích các phân hệ chức năng của ERP. Với những chia sẻ vô cùng thực tế, những kiến chuyên sâu trong lĩnh vực ERP, anh Phúc Nguyên đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng hữu ích, cũng như định hướng và mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh tương tác đặt câu hỏi đến từ các bạn sinh viên 

Một số hình ảnh khác

Hình ảnh tương tác đặt câu hỏi đến từ các bạn sinh viên