Vào chiều ngày 02/12/2020, tại phòng A.609, Trường Đại Học Kinh Tế – Luật, Trung tâm BI LAB phối hợp với ITB Club – CLB Học thuật trực thuật khoa Hệ thống thông tin, tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phân tích dữ liệu trong kinh doanh”.

Hình ảnh chụp tập thể giữa các bạn sinh viên và diễn giả

Đến dự với tọa đàm, Ban tổ chức vinh hạnh được đón tiếp anh Vạn Hữu Phước, nguyên cựu sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin, đang công tác trong lĩnh vực Sales Analyst, công ty HomeCredit, ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó giám đốc Trung tâm BI LAB và các bạn sinh viên đến từ khoa Hệ Thống thông tin.

Hình ảnh đại diện BI LAB trao thư cảm ơn đến anh Vạn Hữu Phước

Phân tích dữ liệu trong kinh doanh là một hướng đi vô cùng tiềm năng và hấp dẫn đối với các bạn sinh viên khoa Hệ thống thông tin. Với những chia sẻ bổ ích, anh Hữu Phước đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức về những kỹ năng cần thiết, làm như thế nào, làm gì và làm cho ai trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh.

Hình ảnh anh Vạn Hữu Phước và những chia sẻ đến các bạn sinh viên

Tọa đàm trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các bạn sinh viên tích cực tương tác, đặt câu hỏi và nói lên những tâm tư của mình khi ra trường và định hướng nghề nghiệp, việc chọn nghề phù hợp,….

Hình ảnh hỏi đáp đến từ các bạn sinh viên

Một số hình ảnh khác