Nối tiếp thành công từ những mùa trước, cuộc thi “THỬ THÁCH CÙNG ERP SIMULATION GAMES 2022” mùa IV với chủ đề “THE NEXT LEVEL” trở lại với mong muốn tạo ra một sân chơi trí tuệ giúp người tham gia được trải nghiệm các quy trình, chiến lược kinh doanh thực tế đồng thời nhằm tạo ra 1 thế hệ tiềm năng tiếp theo có thể ứng dụng hệ thống ERP vào việc quản lý hiệu quả doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn là một người thích trải nghiệm những điều mới mẻ hay đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này muốn khẳng định bản thân trong một sân chơi lớn và trở thành “THE NEXT LEVEL”, hãy nhanh chóng tìm kiếm những người đồng đội để đăng ký tham gia “THỬ THÁCH CÙNG ERP SIMULATION GAMES 2022” mùa IV.

Đơn vị tổ chức: Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin và Trung tâm Nghiên cứu BI-LAB – Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL).

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI

Đối tượng: Các sinh viên đang theo học các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Cách thức đăng ký: Các bạn sinh viên đăng ký tham gia theo nhóm từ 3-5 người qua form đăng ký này.

Thời gian đăng ký: Từ 20 giờ, ngày 10 tháng 09 đến 23 giờ 59 phút ngày 25 tháng 09 năm 2022.

Thể lệ cuộc thi: Thể lệ ESG2022

Group chính thức: Group ESG2022

ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC

• TDI APJC VIETNAM
  • SAP TRAINING AND ADOPTION ASIA
  • SAP UNIVERSITY ALLIANCES KHU VỰC APJC (ASIA PACIFIC, JAPAN AND CHINA)
  • SAP VIETNAM

THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ NOVAGROUP

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ ĐA QUỐC GIA BOSCH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: CÔNG TY TNHH HITACHI HOME ELECTRONICS

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải nhất: 500 USD

Giải nhì: 300 USD

Giải ba: 200 USD

2 Giải khuyến khích: 2*100 USD

Cùng chứng nhận của cuộc thi và các phần thưởng hấp dẫn khác đến từ các Nhà Tài trợ.

[E]: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn

[E]: media.dkhttt@gmail.com (Phục vụ Hỗ trợ truyền thông)

[P]: 0795 959 173 (Mạnh Quang)

[F]: IS Times