Vào ngày 31/3/2023 tại Trung tâm BI-LAB, đội thi UEL tham dự cuộc thi SAP ERPsim Student Competition APJ Cup 2023, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là cuộc thi quốc tế được hỗ trợ, kết nối từ trường đại học Melbourne (Úc).

SAP ERPsim Student Competition APJ Cup 2023 là một cuộc thi học thuật; trong đó các đội chơi được trải nghiệm các chức năng của hệ thống ERP. Thông qua các vòng thi, người chơi được thực thi các vai trò từ tác nghiệp trong các mảng nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp thông qua phần mềm SAP ERP. Một hệ thống phần mềm ERP nói chung sẽ tích hợp tất cả các hoạt động quản lý và hành chính của DN từ khi nhập nguyên liệu, sản xuất cho đến khi bán hàng và sau bán hàng, bao gồm các phân hệ tài chính – kế toán, nhân sự, hậu cần, sản xuất, dịch vụ bảo hành và khách hàng, lập kế hoạch, báo cáo…đến ra quyết định của nhà lãnh đạo.

Hình ảnh: Quá trình thi của đội thi UEL

Đội thi của trường Đại học Kinh tế – Luật gồm các thành viên đến từ Khoa Kinh tế đối ngoại (Nguyễn Nhật Khải, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Ngọc Đoan Tâm, Hàng Nguyệt Ngân, Trần Ngọc Tường Vi). Huấn luyện viên là thạc sĩ Nguyễn Duy Nhất (Giám đốc trung tâm nghiên cứu BI-LAB). Đội thi chính là Á quân cuộc thi ERP Simulation Game (ESG) 2022 do Trung tâm BI-LAB và Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin đồng tổ chức. 

Hình ảnh: Đội thi trường Đại học Kinh tế – Luật và huấn luyện viên

Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp và đội thi đã đạt giải nhì chung cuộc, thành công nhận tấm vé bước vào giải đấu quốc tế vào ngày 8/6/2023.

Trung tâm BI-LAB chúc mừng đội thi đã đạt được thành tích đầy tự hào trong cuộc thi này. Chúc cho đội thi chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi quốc tế sắp tới và đạt được những thành công vang dội hơn.

 

BUSINESS INTELLIGENCE RESEARCH LAB & SAP NEXT-GEN LAB

____________________________________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Business Intelligence Research Lab UEL (BI-LAB):

[P] 028 3724 4555 (6691)

[E] bilab@uel.edu.vn

[F] Business Intelligence Research Lab & SAP Next-Gen Lab – FIS UEL