Vào sáng ngày 04/06/2022, ngày hội Giao lưu Doanh Nghiệp dành cho sinh viên Khóa 19 ngành Hệ thống thông tin quản lý được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu BI-LAB – Trường Đại học Kinh tế – Luật, đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia sôi nổi từ các bạn sinh viên cũng như quý Nhà tài trợ, đối tác của Khoa Hệ thống thông tin. Cùng với đó là sự kết hợp tổ chức đến từ các tổ chức: Đoàn khoa, Liên chi Hội, Câu lạc bộ ITB, Đội Văn nghệ của Khoa, đã cùng tạo nên chương trình thực sự hữu ích cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh tập thể các bạn sinh viên và diễn giả

Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm và cũng là chương trình hỗ trợ trong việc Kiến tập của các bạn sinh viên đầu năm 4 thuộc ngành Hệ thống thông tin quản lý. Chương trình thu hút được sự tham gia của quý Nhà tài trợ lớn trong mảng Hệ thống thông tin quản lý: KPMG Vietnam, TDI APJ Vietnam, KMS Technology, NashTech, NAB Innovation Centre Vietnam.

Đồng hành cùng chương trình là các Diễn giả chuyên môn với những chia sẻ thiết thực, tạo điều kiện để sinh viên trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp:

– Anh Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Bộ phận IT Advisory, công ty KPMG Vietnam

– Anh Đặng Vĩnh Cường – SAP Project Manager kiêm Integration Lead, công ty TDI APJ Vietnam

– Chị Phương Lâm – Principal Test Engineer, công ty KMS Technology

– Chị Đoàn Thị Ngọc Hoa – Test Lead – công ty NashTech

– Anh Finn Dang – Business Analyst Lead – NAB Innovation Centre Vietnam

và Thầy Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Business Intelligence Research Lab (BI-LAB) UEL, đại diện Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Đến từ các công ty là những quản lý cấp cao, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các anh chị là cựu sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Luật đã giúp định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin tuyển dụng và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Chương trình là cầu nối giúp các bạn sinh viên được tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp thông qua những chia sẻ đến từ diễn giả và phần hỏi đáp trực tiếp bổ ích. 

Xem thêm hình ảnh thông tin về ngày Giao lưu doanh nghiệp tại đây:

     

Mọi thông tin về chương trình, liên hệ đến

Website: bilab.uel.edu.vn

[P]: 028 3724 4555

[M]: bilab@uel.edu.vn