Chiều ngày 04/06/2022, Trung tâm Nghiên cứu BI-LAB – Trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức ngày hội Giao lưu Doanh Nghiệp cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin đặc biệt là các bạn sinh viên Khóa 19 ngành Thương mại điện tử. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia sôi nổi từ các bạn sinh viên cũng như quý Nhà tài trợ, đối tác của Khoa. Cùng với đó là sự đồng hành của các tổ chức: Đoàn khoa, Liên chi Hội, Câu lạc bộ ITB, Đội Văn nghệ Khoa, đã cùng tạo nên chương trình thực sự hữu ích cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh tập thể các bạn sinh viên và diễn giả

Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm và cũng là chương trình hỗ trợ trong việc Kiến tập của các bạn sinh viên đầu năm 4 thuộc các ngành Thương mại điện tử. Chương trình thu hút được sự tham gia của quý Nhà tài trợ lớn trong lĩnh vực E-commerce: Sapo Technology, 1Office, AppROI và Shopee Vietnam.

Thầy Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc Trung Tâm BI-LAB trao những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả tham gia chương trình

Thầy Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Trung Tâm BI-LAB trao những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả tham gia chương trình

Cùng với sự tham gia của các Diễn giả chuyên môn nhằm chia sẻ thiết thực hơn và tạo điều kiện để sinh viên trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp:

– Anh Hà Kim Sơn – Trưởng phòng Kinh doanh khu vực TPHCM – công ty Sapo Technology

– Anh Đặng Văn Kỳ – Giám đốc khu vực Miền Nam – công ty 1Office

– Chị Trang Nguyễn – Recruitment Team Lead, công ty Shopee Vietnam

– Anh Dương Hoàng – CEO – công ty AppROI

và Thầy Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Business Intelligence Research Lab UEL, đại diện Khoa

Trong thời gian tới, Khoa Hệ Thống Thông Tin Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kết nối doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên Khoa trong cơ hội nghề nghiệp, cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng của các đối tác.

Xem thêm hình ảnh thông tin về ngày Giao lưu doanh nghiệp tại đây:

    

Mọi thông tin về chương trình, liên hệ đến: 

Website: bilab.uel.edu.vn

[P]: 028 3724 4555

[M]: bilab@uel.edu.vn