Vừa qua, vào ngày 13/4/2023 tại phòng A.707, trường Đại học Kinh tế – Luật, sinh viên K20 Khoa Hệ thống thông tin đã có cơ hội được tham gia buổi Seminar Giao lưu chuyên gia lĩnh vực Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin do Trung tâm BI-LAB khoa Hệ thống thông tin tổ chức.

Tại buổi Seminar này, các bạn sinh viên vinh dự được giao lưu cùng anh Trần Nguyễn Hoàng Tân với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Business Analyst và hiện đang là Business Analyst Manager tại Công ty NashTech Vietnam.

Anh Trần Nguyễn Hoàng Tân - Business Analyst Manager - Công ty NashTech Vietnam

Mr. Trần Nguyễn Hoàng Tân – Business Analyst Manager – Công ty NashTech Vietnam

Đây là dịp để các bạn sinh viên hiểu rõ và có cái nhìn thực tế hơn đối với ngành nghề này. Hiểu được những băn khoăn và thắc mắc của sinh viên về ngành Business Analyst, anh Hoàng Tân đã có những chia sẻ cực kỳ bổ ích xung quanh về ngành này:

• Công việc của một BA là như thế nào
  • Cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì để trở thành một BA
  • Cơ hội, môi trường rèn luyện, làm việc để trở thành một BA tại NashTech

Đặc biệt thú vị hơn khi các bạn sinh viên còn được anh Tân chia sẻ một cách tường tận về công việc của anh tại NashTech. Trong suốt buổi giao lưu, anh luôn dành thời gian để lắng nghe và giải đáp những khó khăn, thắc mắc của các bạn sinh viên về hướng ngành đó, những chứng chỉ và khóa học mà các bạn nên chuẩn bị để có những hành trang tốt nhất trong tương lai.

Hình ảnh các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả

Qua buổi chia sẻ đầy bổ ích và thú vị này đã phần nào giúp các bạn sinh viên có thể hình dung rõ ràng về nghề nghiệp trong tương lai.

Hình chụp lưu niệm của tập thể các bạn sinh viên cùng diễn giả

Hình ảnh trao thư cảm ơn với diễn giả

Business Intelligence Research Lab (BI-LAB) – FIS UEL