Ngày 03.08 vừa qua, tại Trung tâm BI-LAB đã diễn ra buổi Seminar với Đại học Daejeon Hàn Quốc với chủ đề là các đề tài nghiên cứu khoa học trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh tế – thương mại. Buổi Seminar diễn ra nhằm củng cố quan hệ giữa hai trường Đại học Kinh tế – Luật và trường Đại học Daejeon trong vấn đề nghiên cứu học thuật.
Về phía Khoa Hệ Thống Thông Tin có sự tham dự của TS. Lê Hoành Sử – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin UEL, TS. Trần Duy Thanh – Trưởng bộ môn Thương mại điện tử, ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm BI-LAB.
Một trong những nhân tố góp phần làm buổi Seminar thành công là nhờ sự có mặt của Giáo sư Young-bok Cho và bà Kim Junguen – Đại học Daejeon Hàn Quốc cùng với các sinh viên Hàn Quốc. Xuyên suốt buổi giao lưu, anh Trần Thiện Quang – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa VIII đã giúp đỡ rất nhiều trong việc dịch thuật giúp các thông tin được truyền tải đến sinh viên một cách dễ hiểu nhất.
Hình ảnh: Đại học Daejeon Hàn Quốc cùng trung tâm BI-Lab tham quan UEL
Các chủ đề được đưa ra thảo luận trong buổi giao lưu bao gồm:
  • Application of Robotic Process Automation (RPA) Technology in Enhancing Customer Relationship Management Performance
  • Computer Vision Application in The Management of Vehicle Speed in The Factory Area
  • Language Development Support Program for Children
Hình ảnh: Buổi Seminar diễn ra tại trung tâm BI-Lab